PHẦN MỀM TIN TỨC GNSS Lockheed giành được hợp đồng phóng và kiểm tra GPS III

JA slide show

Lockheed giành được hợp đồng phóng và kiểm tra GPS III

Email In PDF

Không lực Mỹ đã trao cho Lockheed Martin một hợp đồng trị giá 21,5 triệu USD để cung cấp một khả năng phóng và kiểm tra (LCC) để chỉ huy và kiểm soát tất cả các vệ tinh GPS III từ khi phóng đến việc kiểm tra sớm trên quỹ đạo.

 gpsiii

Minh họa vệ tinh GPS III của Lockheed Martin

Không lực Mỹ đã trao cho Lockheed Martin một hợp đồng trị giá 21,5 triệu USD để cung cấp một khả năng phóng và kiểm tra (LCC) để chỉ huy và kiểm soát tất cả các vệ tinh GPS III từ khi phóng đến việc kiểm tra sớm trên quỹ đạo.

LCC, sẽ được tích hợp vào mảng điều khiển thế hệ kế tiếp được phát triển bởi Raytheon  (OCX) sẽ đảm bảo cho việc phóng vệ tinh GPS III đầu tiên vào năm 2014. Hợp đồng LCC bao gồm đào tạo người điều hành vệ tinh và phát triển các giải pháp kỹ thuật trong quan hệ đối tác với OCX để hỗ trợ việc phóng, hoạt động quỹ đạo sớm, và kiểm tra của tất cả các vệ tinh GPS III trước khi chúng được chuyển cho Không lực Mỹ điều hành.

Đạt được khả năng phóng đầu tiên vào năm 2014 là rất quan trọng để giới thiệu những khả năng GPS mới đúng lịch trình và cho phép chương trình GPS III tiếp tục tăng tốc độ sản xuất, tối đa hóa hiệu quả và giảm chi phí dài hạn cho các doanh nghiệp GPS, theo Đại tá Bernie Gruber- giám đốc của GPS Không lực Mỹ.

Gruber còn nói thêm LCC sẽ đảm bảo rằng việc phóng GPS III lần đầu tiên có thể diễn ra vào năm 2014, thu hẹp một cách hiệu quả khoảng thời gian giữa tính sẵn có của vệ tinh GPS III và thời điểm bắt đầu hoạt động OCX. Tổng cục GPS đã cố gắng đồng bộ hóa các tiến độ thực hiện của GPS III và OCX - hiện đang lên kế hoạch để bắt đầu hoạt động vào năm 2015 - để có thể tận dụng các khả năng mới trên các vệ tinh, bao gồm cả các tín hiệu  L1C dân sự mới, các tín hiệu quân sự cao, và các mã PRN bổ sung.

Hoạt động theo một hợp đồng trị giá 1,46 tỷ USD (với 2,1 tỷ USD khác trong các tùy chọn), Lockheed Martin sẽ phục vụ nhà thầu chính GPS III cùng với đồng đội ITT Exelis, General Dynamics, Infinity Systems Kỹ thuật, Honeywell, ATK và các nhà thầu phụ khác. Space Operations Squadron thứ hai của Không lực Mỹ (2SOPS), có trụ sở tại Căn cứ không quân Schriever, Colorado, sẽ quản lý và điều hành chòm vệ tinh GPS cho cả người sử dụng dân sự và quân sự.

Theo Inside GNSS January/ February 2010 

Liên hệ

thảm chơi cho bé

Địa chỉ: 93 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

Điện thoại: (08) 3860 5126

Di động: 090 88 206 88

Email: bachkhoageo.company@gmail.com

Fax: (08) 3860 5235

Website: www.bachkhoageo.com